TRUNG TÂM LUYỆN THI KIẾN TRÚC MỸ THUẬT ARCHI– SỰ KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC

Hỗ trợ trực tuyến
Bản đồ đường đi
Thống kê truy cập
Tin tức - Tuyển sinh

TRUNG TÂM LUYỆN THI KIẾN TRÚC MỸ THUẬT ARCHI– SỰ KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC

Ngày đăng: 23/06/2017
Trung tâm luyện thi kiến trúc mỹ thuật đang là sự thu hút đông đảo của học sinh, sinh viến và những đối tượng có niềm đam mê mỹ thuật, hội họa, kiến trúc

 

Trung tâm luyện thi kiến trúc mỹ thuật đang là sự thu hút đông đảo của học sinh, sinh viến và những đối tượng có niềm đam mê mỹ thuật, hội họa, kiến trúc … Cùng với sự ra đời của nhiều bộ môn vốn quen thuộc từ trước đến nay như quảng trị, kế toán, bác sĩ, giáo viên … thì mỹ thuật, hội họa, kiến trúc ngày nay đang là một xu thế mạnh. Trung tâm luyện thi kiến trúc mỹ thuật Archi hiểu rõ được bản chất của vấn đề cũng như cầu cảu các học viên, sự ra đời của trung tâm nhằm mang lại sự hài lòng, tin tưởng của các bậc phụ huynh và đặc nền móng cho tương lai của thế hệ trẻ.

 

Được thành lập trong vài năm trở lại đây,  tuy không dài nhưng cùng với sự nổ lựu cố gắng của thầy và trò tại trung tâm luyện thi mỹ thuật Archi đã làm nên tên tuổi trung tâm luyện thi ngày hôm nay. Trải qua các khóa đào tạo chúng tôi thấy rằng mỗi học viên tham gia đều hội tụ những niềm đam mê về hội họa, kiến trúc và sự sáng tạo là nềm hạnh phúc của mỗi người. Dựa trên cơ sở đó chúng tôi luôn đặc ra các tiêu chuẩn đầu vào để phân lớp giản dạy để nhằm mục đích việc học của học viên dễ dàng và thuận lợi nhất.

 

luyen-thi-ve

Hình ảnh minh họa : Tại trung tâm luyện thi kiến trúc mỹ thuật Archi.

 

Với đội ngũ giảng viên được trung tâm luyện thi mỹ thuật Archi mời tại các trường đại học nổi tiếng tại Việt Nam. Ngoài bổ sung kiến thức cần thiết và đầy đủ nhất chúng tôi còn hướng học viên đến những kĩ năng mềm cần thiếc nhằm giúp các em trang bị đầy đủ và vững vàng trên con đường tương lai.

Những năm trở lại đây cùng với nhu cầu của xã hội và cũng chính là nhu cầu của học viên, trung tâm chúng tôi còn mời các giảng viên ngoài nước về giảng dạy nhằm bổ sung những kiến thức cần thiếc trong chuyên môn cũng như những kiến thức thực tiễn rộng rãi hơn.

Không gian lớp học luôn được chúng tôi đầu tư, rộng rãi thoáng mác và làm sao để cho học viên có đủ khả năng sáng tạo. Với sự đầu tư vật chất kĩ thuật , các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và mới mẻ, nhằm đáp ứng các nhu cầu thực hành của học viên.

Trung tâm còn mở những không gian cho các lớp học ngoài trời, địa điểm và thời gian sẽ do các học viên đề nghị hay linh động trong các buổi học. Để kích thích sự sáng tạo, sự mới mẻ, tư duy và đặc biệt là cảnh quan thẩm mỹ. Trung tâm luyện thi mỹ thuật Archi chúng tôi luôn được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh, học viên mong muốn mang lại những kiến thức bổ ích để các bạn có thêm những hành trang để bước vào ngưỡng cửa của các trường Đại học danh giá. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua Website: daihockientruc.vn để được giải đáp mọi nhu cầu của phụ huynh cũng như các học viên.

 

>>> Học vẽ liệu có khó - năng khiếu liệu có đủ?

 

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng đã qua đào tạo, đầy đủ năng lực và phẩm chất có thể giúp các bạn an tâm khi tư vấn. Trung tâm chúng tôi luôn mong muốn nhận được phản hồi tích cực từ các học viên.

luyen-thi-kien-truc

Hình ảnh minh họa : trung tâm luyện thi kiến trúc mỹ thuật Archi

 

Một vấn đề mà trung tâm không thể bỏ qua trong bất kì khóa học nào đề nêu lên trước tiên đó là học phí. Mức học phí được trung tâm thu nhận luôn phù hợp với mứuc thu nhập của thị trường, phù hợp với từng học viên khi đến với trung tâm. Mức học phí này có thể thay đổi trong một khóa học khi số lượng thành viên đăng kí tăng lên ngoài chỉ tiêu hiện tại. Nhằm kích thích nhu cầu học tập của các học viên, trung tâm còn đưa ra những phần thưởng để các học viên nổ lựuc và cố gắng học tập như : giảm 50% học phí đối với những sinh viên xuất sắc và đạt kết quả thi cao tối đa, học viên có sáng tạo mới mẻ trong quá trình học tập và nhưunxg học viên có điều kiện hoàn cảnh khó khăn vươn lên cố gắn trong học tập sẽ được trung tâm chú ý và tạo điều kiện để các em học tập tốt hơn.

 

Hiện tại trung tâm đang mở các khóa học tự do, có thể đăng kí tại mọi thời điểm cần thiết với các kì thi hiện nay. Kết thúc một khóa học này thì trung tâm sẽ mở thêm các khóa học khác nhau để đáp ứng nhu cầu của thời buổi hiện nay. Trung tâm còn mở các lớp chiêu sinh để thu hút học viên đủ số lượng đăng kí thì trung tâm luyện thi mỹ thuât Archi sẽ mở lớp học và thông báo cụ thể qua gmail cho học viên hay thông báo trực tiếp qua số điện thoại khi học viên đăng kí. Uy tín và chất lượng dạy học là tiêu chuẩn mà trung tâm đã đặc ra từ khi thành lập đến nay.

Mọi thắc mắc và đăng kí lớp học xin vui lòng liên hệ qua website : daihockientruc.vn hay

tag: trung tâm luện thi mỹ thuật archi, trung tâm luyện thi archi, các khóa học archi.

Trung tâm luyện thi mỹ thuật Archi – mang ước mơ đến trong tầm tay bạn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này.

 

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC - MỸ THUẬT

ĐC: 2/5/16 Bình Giã, P.13,Q.Tân Bình, Tp.hcm

ĐT: 028. 38102349 | Hotline: 0935.55.56.57 (Thầy Thanh Linh)

ĐT: 08.38102349 | Email: luyenthiktmt@gmail.com  |  Website: www.daihockientruc.vn

Tham khảo thông tin về : luyen thi khoi h | luyen thi khoi v | luyenthikientruc.com | xin phep xay dung quan binh chanh |