Tìm hiểu về ngành kiến trúc.

Hỗ trợ trực tuyến
Bản đồ đường đi
Thống kê truy cập
Tin tức - Tuyển sinh

Tìm hiểu về ngành kiến trúc.

Ngày đăng: 20/10/2014
Ngành này đào tạo sinh viên ra nghề vẽ các kiểu các nhà cửa, dinh thự, và những địa hạt xây dựng môi trường khác

 

Kiến trúc sư là những người đươc học về nghệ thuật và tư duy khoa học để có thể thiết kế các mô hình xây dựng. Ngành học này đòi hỏi bạn phải có khả năng sáng tạo, óc tổ chức, khả năng phân tích về số lượng, phân tích lý luận về không gian, khéo tay khéo chân và không thể thiếu được sự tìm tòi, học tập và tất nhiên nếu bạn muốn theo đuổi ngành học này bạn phải có phương pháp học, cách luyện thi kiến trúc tốt để hướng hến cánh cổng trường đại học.

 

 

 

Nên nhớ là tài năng nghệ thuật không phải là chủ yếu để thành công trong ngành này.

 

Những nét chính về công  tác học tập

 

Các lớp kiến trúc lthường  có sự kết hợp các lớp mỹ thuật và với ngành kiến trúc. Song song với khả vẽ hình và kỹ thuật, kiến trúc sư phải rành rẽ nền văn hoá khác nhau thế giới để có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau.

 

Nhữn năm đầu của đại học, các sinh viên bắt đầu vào các môn chính như vẽ họa hình tại phòng vẽ. Trong những lớp họa hình tại phòng vẽ lúc ban đầu, các sinh viên họa hình các đồ vật như bàn ghế tủ và phòng ốc. Tại các phòng vẽ trung cấp các sinh viên sẽ học họa hình những nhà ở, dinh thự nhỏ.

 

Năm cuối cùng, sinh viên sẽ học vẽ những họa hình cơ sở lớn cho các đô thị.

 

Tại các phòng họa hình sinh viên làm việc dưới sự chỉ dẫn của của giáo sư sau khi đã nhận đề tài của dự án. Sinh viên luôn luôn hưởng được những phê bình xây dựng của bè bạn và giáo sư hướng dẫn. Đồ án hoàn thành sẽ được đánh giá ở những điểm hay và những điểm cần cải thiện.

 

 

Frank Lloy Wright có  câu nói rất hay: "Ai có thể bỏ ra công sức phấn đấu sáng tạo thì người đó có thể giành được thành công rất lớn. Nếu một người không chịu vận động đầu óc của mình, không có tinh thần sáng tạo, thì cuộc đời anh ta chỉ có thể đi sau gót người khác mà thôi."

 

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC - MỸ THUẬT

ĐC: 2/5/16 Bình Giã, P.13,Q.Tân Bình, Tp.hcm

ĐT: 028. 38102349 | Hotline: 0935.55.56.57 (Thầy Thanh Linh)

ĐT: 08.38102349 | Email: luyenthiktmt@gmail.com  |  Website: www.daihockientruc.vn

Tham khảo thông tin về : luyen thi khoi h | luyen thi khoi v | luyenthikientruc.com | xin phep xay dung quan binh chanh |