NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĐẾN LỚP LUYỆN THI KIẾN TRÚC

Hỗ trợ trực tuyến
Bản đồ đường đi
Thống kê truy cập
Tin tức - Tuyển sinh

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĐẾN LỚP LUYỆN THI KIẾN TRÚC

Ngày đăng: 16/05/2017
Xã hội đang ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mĩ của con người cũng theo đó mà nâng lên. Xuất phát từ yêu cầu đó, khối nghành Kiến trúc ngày nay đã thu hút khá nhiều bạn trẻ theo học.

 Xã hội đang ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mĩ của con người cũng theo đó mà nâng lên. Xuất phát từ yêu cầu đó,  khối nghành Kiến trúc ngày nay đã thu hút khá nhiều bạn trẻ theo học. Và để có thể theo học ngành Kiến trúc thì tất nhiên những thí sinh phải trải qua một quá trình học tập, rèn luyện gian khổ và nỗ lực để vượt qua cuộc thi đầu vào. Với yêu cầu bắt buộc trong môn vẽ, từng thí sinh phải  hết sức trau dồi khả năng vẽ của mình để hoàn thành bài thi. Và vì thế mà ngày nay, có rất nhiều bạn tìm đến các lớp luyện thi kiến trúc để nâng cao khả năng vẽ của mình.  Trong bài viết này, ta sẽ cùng tìm hiểu về những lý do bạn nên đến lớp luyện thi kiến trúc.

luyen-thi-kien-truc

Ngành Kiến trúc là ngành đặc thù nằm giữa hai lĩnh vực nghệ thuật và kỹ thuật liên quan đến việc tổ chức, sắp xếp không gian, lập hồ sơ thiết kế các công trình kiến trúc. Công việc của một kiến trúc sư là thiết kế mặt bằng, không gian, kết cấu của một công trình hay nhà ở dựa theo nhu cầu của khách hàng.

Khi chọn ngành Kiến trúc, các bạn có được rất nhiều lợi ích và có được nhiều trải nhiệm quý giá như:

·       Có cơ hội khám phá và hiểu biết thế giới

·        Môi trường làm việc năng động và luôn thay đổi

·        Khả năng hội nhập quốc tế về ngành nghề cao

·        Có thể trở thành nhà lãnh đạo cao cấp

·        Thu nhập cao

·        Được truyền cảm hứng bởi các giảng viên và cố vấn

 

 

 

 

Vì những lẽ trên mà không  lạ gì khi mà Kiến trúc là một ngành được rất nhiều bạn yêu thích.

Thi vào ngành Kiến trúc không phải là điều đơn giản, mỗi thí sinh đều phải cố gắng nỗ lực hết mình để rèn luyện khả năng vẽ của mình để có thể vào được ngôi trường trong mơ. Vì vậy mà các lớp luyện thi Kiến trúc là lựa chọn tuyệt vời để các bạn luyện khả năng vẽ và kĩ năng làm bài thi. Hầu hết các trung tâm luyện thi vẽ  đều đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích để thi vào ngành này. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên đến các lớp luyện thi Kiến trúc.

 

1.     Các lớp luyện thi có kinh nghiệm trong việc đào tạo thi vào ngành Kiến trúc:

Các lớp luyện thi uy tín có được nhiều kinh nghiệm trong  quá trình giảng dạy và đã đào tạo được rất nhiều học sinh đỗ vào các trường Kiến trúc. Vì thế mà việc luyện thi trong các lớp này sẽ giúp bạn có được sự đào tạo hiệu quả.

luyen-thi-kien-truc

 

2. Bạn được đào tạo chuyên về Kiến trúc:

 

Hầu hết các lớp luyện thi Kiến trúc đều có các lớp học vẽ cơ bản cho người mới bắt đầu và chuyên luyện thi Kiến trúc. Bạn hoàn toàn có thể lấy được một số bí quyết cho việc thi từ quá trình học của mình.

 

3. Bạn được dạy các phương pháp học hiệu quả:

 

Các lớp luyện thi kiến trúc luôn có phương pháp dạy và học đặc biệt được đúc rút từ quá trình giảng dạy cho nhiều thế hệ học sinh. Vì  vậy mà bạn sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp và được hướng dẫn cách học phù hợp với bản thân bạn.

 

 

4. Nội dung học thực tế:

 

Nội dung học là điều quan trọng nhất trong quá trình luyện thi của bạn. Bạn sẽ được học về cách để tạo ra một bức vẽ đẹp, ấn tượng và đảm bảo yêu cầu đề bài. Nội dung trong khóa học của các lớp luyện thi đều đã được nghiên cứu dựa trên kinh nghiệm thực tế phù hợp với nhu cầu của học viên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những gì mình học.

 

5. Bạn được đào tạo bài bản:

 

Các trung tâm luyện thi luôn dạy theo một chương trình bài bản từ cơ bản đến nâng cao, nhờ đó mà bạn có thể nắm vững được những kiến thức cần thiết để hoàn thành tốt bài thi của mình.

luyen-thi-kien-truc

 

 

 

6. Bạn được đào tạo bởi các giảng viên chuyên môn sâu:

 

Bạn sẽ được đào tạo bài bản bởi các giảng viên có kinh nghiệm, kiến thức và phương pháp sư phạm tốt  và đồng thời bạn cũng có thể có được nhiều lời khuyên hữu ích từ đội ngũ giảng viên.

 

 

7. Các lớp luyện thi có cam kết cho học viên:

 

Những lớp luyện thi luôn cam kết hỗ trợ cho các học viên tham gia các khóa học cũng như đảm bảo uy tín đào tạo, giúp bạn có được điều kiện học tập tốt nhất, xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

 

8. Các bạn được học thử miễn phí:

 Nhiều trung tâm có các lớp học thử để tạo điều kiện cho các bạn kiểm tra khả năng và trình độ của mình, giúp các bạn theo học và tự đánh giá bản thân qua bài vẽ nhằm tránh lãng phí thời gian, tiền bạc, công sức của bạn.

 

>>> Xem thêm: Những điều cần biết khi luyện thi khối H

 

Các lớp luyện thi Kiến trúc chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn muốn thi vào ngành này. Khi tham gia các khóa  học luyện thi, bạn sẽ có được kiến thức và những kĩ năng cần thiết để hoàn thành tốt bài thi của mình. Đồng thời, bạn có được những kinh nghiệm quý báu và những bí quyết để tạo được sự ấn tượng trong bài làm của mình. Chính vì vậy, bạn hãy đăng kí tham gia ngay một lớp học luyện thi Kiến trúc uy tín để nâng cao khả năng vẽ, để có thể thực hiện được ước mơ của mình.

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC - MỸ THUẬT

ĐC: 2/5/16 Bình Giã, P.13,Q.Tân Bình, Tp.hcm

ĐT: 028. 38102349 | Hotline: 0935.55.56.57 (Thầy Thanh Linh)

ĐT: 08.38102349 | Email: luyenthiktmt@gmail.com  |  Website: www.daihockientruc.vn

Tham khảo thông tin về : luyen thi khoi h | luyen thi khoi v | luyenthikientruc.com | xin phep xay dung quan binh chanh |