Kiến trúc công trình "Con đường gian nan".

Hỗ trợ trực tuyến
Bản đồ đường đi
Thống kê truy cập
Tin tức - Tuyển sinh

Kiến trúc công trình "Con đường gian nan".

Ngày đăng: 23/10/2014
Kiến trúc công trình là một ngành khá đặc biệt , đó là sự kết hợp của nghệ thuật và kỹ thuật, sự sáng tạo pha chút lãng mạn, có chút gò bó trong những công thức những cũng là người biết nắm vững thông tin trong dòng chay công nghệ.

Kiến trúc công trình là một ngành khá đặc biệt , đó là sự kết hợp của nghệ thuật và kỹ thuật, sự sáng tạo pha chút  lãng mạn, có chút gò bó trong những công thức những cũng là người biết nắm vững thông tin trong dòng chay công nghệ.

 


 Có lẽ vì trong mỗi kiến trúc sư có nhiều sự mâu thuẫn tưởng chừng khó có thể hòa hợp thành một lại giúp họ tạo nên sản phẩm kiến trúc khiến mọi người phải ngã mũ thán phục. Đối với những bạn đang đang có ý định học ngành ngày nên cố gắng tự rèn luyện ngay từ bây giờ hoăc có thể tham gia các lớp luyện thi kiến trúc để tạo nên một hành trang vững chắc theo đuổi ước mơ.

 


Đối với một kiến trúc sư công trình phải nắm vững:

 


Kiến thức cứng: nắm vững  và hiểu các nguyên lý thiết kế cơ bản, nguyên ký cấu tạo để thiết kế các công trình kiến trúc, quy hoạch, đọc, hiểu và triển khai ý đồ, bản vẽ kỹ thuật đúng, đầy đủ, chính xác theo quy định (đặc biệt cần đối với kiến trúc sư chủ trì và triển khai thiết kế).

 


Kiến thức mềm : vật lý kiến trúc, hình họa, kinh tế xây dựng, kỹ thuật điện, nước …

 


Những kỹ năng nên có của một kiến trúc sư công trình:

 


Kỹ năng cứng: khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm tin học chuyên ngành: autocad, photoshop, 3D MAX, corel draw, powerpoint…

 


Kỹ năng mềm: kỹ năng thuyết trình báo cáo; kỹ năng tư duy, quan sát , sáng tạo, chủ động trong công việc, kỹ năng làm theo nhóm; kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, quan hệ xã hội.

 


 

 FRANK LLOYD WRIGH có câu nói khá hay:

 

 

Hãy đừng để cho bất kì ai trong các bạn bước vào nghề kiến trúc chỉ vì muốn kiếm sống, nếu bạn chưa sẵn sàng sả thân vì nó hãy chuẩn bị để trung thành với nó như với một người mẹ, một người bạn, như với chính bản thân mình.

 


Thông tin về: Luyện thi vẽ.

 

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC - MỸ THUẬT

ĐC: 2/5/16 Bình Giã, P.13,Q.Tân Bình, Tp.hcm

ĐT: 028. 38102349 | Hotline: 0935.55.56.57 (Thầy Thanh Linh)

ĐT: 08.38102349 | Email: luyenthiktmt@gmail.com  |  Website: www.daihockientruc.vn

Tham khảo thông tin về : luyen thi khoi h | luyen thi khoi v | luyenthikientruc.com | xin phep xay dung quan binh chanh |