Học vẽ có khó không - Năng khiếu liệu có đủ?

Hỗ trợ trực tuyến
Bản đồ đường đi
Thống kê truy cập
Tin tức - Tuyển sinh

Học vẽ có khó không - Năng khiếu liệu có đủ?

Ngày đăng: 20/06/2017
Nhưng bạn lại sợ vẽ vì bạn không có năng khiếu, hãy yên tâm vì vẽ không chỉ là năng khiểu mà còn là sự chăm chỉ, siêng năng và học hỏi của bạn nữa.

Bạn là người đam mê kiến trúc?

Bạn là người thích sáng tạo, thích hội họa?

…..

Nhưng bạn lại sợ vẽ vì bạn không có năng khiếu, hãy yên tâm vì vẽ không chỉ là năng khiểu mà còn là sự chăm chỉ, siêng năng và học hỏi của bạn nữa. Bạn hãy đến các lớp luyện thi vẽ để được sự chỉ bảo, hướng dẫn của các thấy cô sẽ giúp bạn có thêm niềm tin thực hiện ước mơ nhé…!

luyen-thi-ve

Có rất nhiều bạn hỏi tôi rằng: “ Học vẽ có khó không?” Câu trả lời theo tôi là không nếu bạn có đủ đam mê ước mơ và cả sự kiên trì. Nhưng để thực hiện được thì bạn cần có những thứ sau:

1.      Hãy nhận thức, hiểu đúng vấn đề  của các môn vẻ

2.      Hãy là chính bạn, đừng vì ham muốn nhất thời mà chạy theo các trường phái, các bài vẽ khác nhau sẽ khiến cho bài vẽ của bạn rất xấu. Bất kỳ thí sinh nào điều trải qua quá trình luyện tập từ những bài vẽ xấu rồi đến bài vẽ được hơn và cuối cùng là bài vẽ đẹp. Vì thế, bạn chỉ cần chăm chỉ luyện tập là cơ hội sẽ đến với bạn.!

3.      Hãy mở rộng khả năng quan sát, cảm thụ của bản thân về tất cả các khía cạnh của nghệ thuật từ âm nhạc, văn học, điều khắc….

luyen-thi-ve

4.      Kiên trì, nhẫn nại tất thành công: Nếu bạn không có đủ sự kiên trì, nhẫn nại thì tôi khuyên bạn nên từ bỏ con đường kiến trúc. Bởi kiến trúc yêu cầu khá cao về sự kiên trì nhận nại nếu bạn không có đức tính này thì bạn sẽ thấy chán nãn, mệt mõi với các môn học của ngành và rồi bạn sẽ thất bại ngay trên giảng đường đại học.

>>>Có nên học vẽ khi có năng khiếu?

5.      Học hỏi từ những đàn anh: Tôi tin rằng đây là một điều cần thiết cho bạn, bởi từ các anh chị đi trước bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm và hơn nữa là những lời khuyên bổ ích và chân thành cho con đường tương lai của chính bạn.

luyen-thi-kien-truc

6.      Tự học không bao giờ thừa: Thời gian là một điều gì đó khá thiếu thốn trên các giảng đường đặc biệt là với các môn như vẽ thì thời gian là không đủ. Vì thế, bạn cần tự mài mò, học hỏi và trải nghiệm bản thân với các hình thể, các vật mẫu hay các đề tài. Để có thể có rèn luyện thêm cho bản thân từ nét vẽ đến hình tượng hay xây dựng phong cách vẽ riêng cho bản thân…

7.      Có lập trường vững chắc, bạn hãy tự tin vào khả năng của bản thân đừng bao giờ tin tưởng hoàn toàn vào người khác mà hãy dựa vào khả năng quan sát, tư duy, phân tích của bản thân để đưa ra nhận định của mình và phải bảo vệ lập trường của mình một cách vững chắc nhất.

luyen-thi-kien-truc

 

Học vẽ không bao giờ là quá muộn với những người đam mê nó, nhưng bạn phải hiểu và nhận định đúng con đường của bạn.

 Hãy mạnh dạng theo đuổi đam mê, ước mơ của mình nhé..! Cơ hội chỉ đến một lần và bạn phải biết tận dụng cơ hội đó để thành công…!

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC - MỸ THUẬT

ĐC: 2/5/16 Bình Giã, P.13,Q.Tân Bình, Tp.hcm

ĐT: 028. 38102349 | Hotline: 0935.55.56.57 (Thầy Thanh Linh)

ĐT: 08.38102349 | Email: luyenthiktmt@gmail.com  |  Website: www.daihockientruc.vn

Tham khảo thông tin về : luyen thi khoi h | luyen thi khoi v | luyenthikientruc.com | xin phep xay dung quan binh chanh |