Bí quyết luyện thi kiến trúc

Hỗ trợ trực tuyến
Bản đồ đường đi
Thống kê truy cập
Tin tức - Tuyển sinh

Bí quyết luyện thi kiến trúc

Ngày đăng: 08/08/2014
Chỉ cần một từ khóa “ luyện thi kiến trúc cấp tốc”, trên trang tìm kiếm google sẽ có khoảng 488.000 kết quả cho các bạn lựa chọn.

Để thu hút được thí sinh, đa phần các website này đều có nội dung quảng cáo na ná nhau, đại loại như lớp sĩ số ít, thi đạt tỷ lệ cao, giảng viên được tuyển chọn tại các trường Đại Học chuyên ngành.

 

 

Về luyện thi kiến trúc bao gồm các môn như: toán, lý và môn năng khiếu là vẽ. Tuy nhiên, vẽ là điều kiện cần nhưng không đủ, tức là ngoài những môn trên, bạn phải còn giỏi những thứ khác. Đó cũng là việc giúp bổ trợ việc cảm thụ nghệ thuật trong bạn.

 

 

Và kiến trúc không phải là năng khiếu. Bạn phải bắt đầu bằng sự miệt mài và đầu tư luyện thi một cách nghiêm túc. Phải tập cho mình một thói quen nhẫn nại và kiên trì.

 

luyen-thi-kien-truc

 

 

Chính vì thế, bạn phải lựa chọn cho mình một trung tâm luyện thi uy tín và có chất lượng.

Luyện thi tại các trung tâm bạn sẽ nắm vững các kiến thức về: Hình họa ; Trang trí ; Vẽ tượng ; Vẽ tĩnh vật ; Bố Cục Màu ; Vẽ tranh Sơn Dầu...

 

 

Hàng tháng các bạn sẽ được tham gia vào các khóa chuyên đề luyện thi vẽ, và vẽ ngoài trời để tích luỹ thêm kinh nghiệm .

 

 

Trong quá trình luyện thi bạn nên mạnh dạn hỏi thầy cô tất cả những gì còn vướng mắc và nắm được những điểm quan trọng của kiến trúc.

 

Một số bí quyết luyện thi kiến trúc hiệu quả như:

 

Về mặt nhận thức, thí sinh nên cố gắng tập trung vào những kiến thức cơ bản. Khối kiến thức này thường tập trung ở một số mảng, 

 

 

Khi học, cần hiểu rõ bản chất của vấn đề, vì thế người học phải xác định các đặc điểm, cách thức vận dụng những khái niệm, quy luật, lý thuyết... trong việc giải quyết những vấn đề cụ thể.

 

 

Ngoài thời gian vào các lớp vẽ, ở nhà cũng có thể tự tìm hiểu và luyện tập thêm

 

 

Bên cạnh đó, bạn phải tập trung cao độ trong ôn luyện.Đừng để đầu óc mình cứ miên man, hay dễ bị phân tâm vì một việc gì đó. Tốt nhất là điều chỉnh đồng hồ sinh học hoạt động theo ca thi. Cứ đúng 8 giờ và khoảng 1g là bắt đầu tập trung. Cách này tôi thấy có hiệu quả nhất.

 

 

Và hãy nhớ rằng nên chọn cho mình một trung tâm uy tín để luyện thi, luôn cảnh giác với những trung tâm luyện thi ma, với nhiều chiêu trò như bảo đảm đậu.

 

Xem thêm:Bí kíp vào các trường kiến trúc

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC - MỸ THUẬT

ĐC: 2/5/16 Bình Giã, P.13,Q.Tân Bình, Tp.hcm

ĐT: 028. 38102349 | Hotline: 0935.55.56.57 (Thầy Thanh Linh)

ĐT: 08.38102349 | Email: luyenthiktmt@gmail.com  |  Website: www.daihockientruc.vn

Tham khảo thông tin về : luyen thi khoi h | luyen thi khoi v | luyenthikientruc.com | xin phep xay dung quan binh chanh |