Thông tin

Luyện thi đại học kiến trúc với UAH Education

01/12/2023

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi đại học khối V, V1 và quan tâm đến lĩnh vực kiến trúc? Một trong những môn khó nhất của khối này là môn vẽ, đặc biệt là đối với những bạn học vẽ lâu năm và có năng khiếu bẩm sinh về hội họa. Nếu bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ để luyện thi đại học kiến trúc, không gì quan trọng hơn việc lựa chọn một địa chỉ luyện thi đúng đắn từ bây giờ.

Tại sao cần luyện thi đại học kiến trúc tại trung tâm?

Như các bạn đã biết, đối với các trường đại học kiến trúc danh tiếng như Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh, điểm đầu vào khá cao, đòi hỏi sự nghiêm túc và chuẩn bị từ trước. Học sinh cần có thái độ học tập nghiêm túc từ cấp 3 và tìm kiếm sự hướng dẫn chuyên sâu từ thầy cô dạy vẽ luyện thi đại học kiến trúc. Điều này đặc biệt quan trọng nếu học sinh không có năng khiếu vẽ từ trước.

Lợi ích khi chọn UAH Education

Nếu bạn đang tìm địa chỉ dạy vẽ để luyện thi đại học kiến trúc, UAH Education là địa chỉ đáng tin cậy. Đội ngũ Thầy cô giáo của chúng tôi đều có trình độ cao, tốt nghiệp bằng giỏi từ các trường đại học kiến trúc uy tín. Chúng tôi có cả những giáo viên lâu năm và sinh viên xuất sắc đến từ các trường Đại học Mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh.

Phương châm dạy vẽ luyện thi đại học kiến trúc của UAH Education

Phương châm dạy vẽ luyện thi đại học kiến trúc của UAH Education được xây dựng trên các nguyên tắc sau:

  • Nội dung dạy vẽ được xây dựng bám sát theo cấu trúc đề thi kiến trúc, giúp học sinh nắm chắc kiến thức cần thiết.
  • Rèn luyện kỹ năng quan sát, đo, ước lượng, đánh bóng và dựng hình cho đối tượng được vẽ.
  • Dạy từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu để học viên có khả năng đối phó với mọi loại bài thi.

UAH Education hỗ trợ học viên như thế nào?

Chúng tôi khuyến khích việc tập vẽ thường xuyên, vì đó là cách tốt nhất để nâng cao trình độ. Thầy cô giáo của Trung tâm sẽ dành nhiều thời gian để học viên luyện tập và quan sát để sớm phát hiện lỗi sai và chỉnh sửa lại.

Liên hệ với chúng tôi

Để biết thêm chi tiết về các khóa học luyện thi đại học kiến trúc và dịch vụ dạy vẽ của chúng tôi, quý phụ huynh có thể truy cập vào website https://daihockientruc.vn/. Để được tư vấn trực tiếp, quý phụ huynh có thể liên hệ tới số điện thoại: 0935 55 56 57 - 079 3391 888

Chọn UAH Education là chọn lựa đúng đắn để học viên tiếp cận những phương pháp học mới, giúp các em trở nên hứng thú và chủ động trong quá trình học. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình, vượt qua mọi thách thức trong học tập và cuộc sống!

Tin liên quan

Liên hệ

Trung tâm Luyện thi Đại học Kiến trúc Mỹ thuật UAH Education 
ĐC 1: 40/12 Nguyễn Văn Đậu, P.5, Q.Phú Nhuận
ĐC 2: 40/9 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Q.Bình Thạnh
ĐC 3: 2/5/16 Bình Giã, P.13, Q.Tân Bình
Điện thoại: 0935 55 56 57 - 079 3391 888
Website: https://daihockientruc.vn

THEO DÕI TRÊN:

 

 

Trung tâm Luyện thi Đại học Kiến trúc - Mỹ thuật UAH - Luyện Thi Kiến Trúc - Các ngành Nội Thất, MTCN, Thiết Kế Thời Trang, Kiến Trúc Công Trình, Quy Hoạch... Luyện thi khối V, V1, H, H1, luyện thi Kiến Trúc, Mỹ Thuật

Chuyên luyện thi vào trường ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ Thuật, ĐH Bách Khoa, ĐH Tôn Đức Thắng, Văn Lang, MTCN Hà Nội, Mỹ Thuật Việt Nam, ĐH Kiến Trúc Hà Nội, ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng... Các ngành Nội thất, Thời Trang, Đồ Họa, Kiến Trúc Công Trình, Quy Hoạch Đô Thị, Hội họa, Sư Phạm Mỹ Thuật...