Thông tin

Lớp vẽ online - Khóa học vẽ cấp tốc tại UAH Education

01/12/2023

Bạn đang tìm kiếm lớp học vẽ online chất lượng, đặc biệt là những khóa học vẽ cấp tốc để luyện thi đại học khối V và khối H? UAH Education là trung tâm uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các khóa học vẽ online, đặc biệt là luyện thi đại học khối V khối H.

1. Học vẽ online luyện thi đại học:

Ngày nay, với công nghệ hiện đại, việc học vẽ online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại, iPad hoặc máy tính kết nối internet là có thể tham gia lớp học ngay tại nhà mình. Đặc biệt, đối với các bạn học sinh những năm cuối cấp, khi lịch học dày đặc khiến các bạn khó có đủ thời gian để di chuyển đến các lớp học thêm sau những giờ học chính khoá. Chính vì vậy, các khoá học online giúp bạn tiết kiệm thời gian và không còn lo lắng về việc kiến thức không đủ để thi đại học.

UAH Education tự hào tổ chức các khóa học vẽ online dành cho các bạn luyện thi đại học khối V khối H. Chúng tôi cung cấp những khóa học về vẽ online cấp tốc cho các môn như kiến trúc, mỹ thuật công nghiệp nhằm trang bị những kiến thức vững chắc cho các sĩ tử đang muốn luyện thi đại học xây dựng và mỹ thuật Việt Nam.

2. Khóa học vẽ Online luyện thi cấp tốc:

Khóa học vẽ online cấp tốc của UAH Education đảm bảo chất lượng tương đương với việc học trực tiếp tại lớp. Với gần 20 năm kinh nghiệm, UAH Education có hệ thống chương trình ôn vẽ luyện thi vẽ online độc đáo, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi đại học.

Giảng viên chất lượng:

Học vẽ online tại UAH Education, bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên chính của trung tâm, trong đó có các chuyên gia, giảng viên, kiến trúc sư và họa sĩ nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và thực hành nghề. Đặc biệt, môn mỹ thuật 2 được đảm bảo chất lượng hơn cả so với việc học trực tiếp tại lớp vẽ bởi các Thầy cô luôn hướng dẫn kỹ lưỡng và theo sát sự tiến bộ của từng học viên qua mỗi buổi học.

Đăng ký ngay:

Khám phá khóa học vẽ online tại lớp vẽ UAH Education và đăng ký ngay tại https://daihockientruc.vn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm học vẽ online chất lượng, giúp bạn tự tin hơn trong kỳ thi đại học.

Nếu bạn đang tìm kiếm lớp học vẽ online luyện thi đại học khối V khối H, hãy đặt niềm tin vào UAH Education - nơi học vẽ trực tuyến trở nên hiệu quả và tiện lợi hơn bao giờ hết!

Tin liên quan

Liên hệ

Trung tâm Luyện thi Đại học Kiến trúc Mỹ thuật UAH Education 
ĐC 1: 40/12 Nguyễn Văn Đậu, P.5, Q.Phú Nhuận
ĐC 2: 40/9 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Q.Bình Thạnh
ĐC 3: 2/5/16 Bình Giã, P.13, Q.Tân Bình
Điện thoại: 0935 55 56 57 - 079 3391 888
Website: https://daihockientruc.vn

THEO DÕI TRÊN:

 

 

Trung tâm Luyện thi Đại học Kiến trúc - Mỹ thuật UAH - Luyện Thi Kiến Trúc - Các ngành Nội Thất, MTCN, Thiết Kế Thời Trang, Kiến Trúc Công Trình, Quy Hoạch... Luyện thi khối V, V1, H, H1, luyện thi Kiến Trúc, Mỹ Thuật

Chuyên luyện thi vào trường ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ Thuật, ĐH Bách Khoa, ĐH Tôn Đức Thắng, Văn Lang, MTCN Hà Nội, Mỹ Thuật Việt Nam, ĐH Kiến Trúc Hà Nội, ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng... Các ngành Nội thất, Thời Trang, Đồ Họa, Kiến Trúc Công Trình, Quy Hoạch Đô Thị, Hội họa, Sư Phạm Mỹ Thuật...