Những lưu ý khi luyện vẽ - thi đại học khối H - V

Hỗ trợ trực tuyến
Bản đồ đường đi
Thống kê truy cập
Luyện thi ĐH Kiến trúc - Mỹ thuật

Những lưu ý khi luyện vẽ - thi đại học khối H - V

Hầu hết, các bạn luyện thi kiến trúcluyện thi vẽ các môn năng khiếu thường thiệt thòi hơn so với các môn khác, bởi  vì không có kĩ năng ôn luyện cụ thể thiên về các môn sở trường.

Dù có năng khiếu thiên bẩm, bạn vẫn phải theo các quy tắc, chuẩn mực nhất định mới dễ dàng được điểm cao trong kì thi đại học.

Về luyện thi khối h-v

Ở hai khối này, luyện thi vẽ là quan trọng nhất.Bên cạnh năng khiếu sẵn có, bạn cần luyện vẽ tượng và vẽ màu theo những nguyên tắc nhất định.

 

Một kĩ năng thú vị được các bạn luyện thi kiến trúc chia sẻ đó là:Nên biết vẽ điêu luyện một họa tiết nhất định. Sau đó từ họa tiết “tủ” mà mình đã luyện, bạn có thể liên hệ với họa tiết trong đề thi và biến tấu lại. Sự sáng tạo này có thể mang lại cho bạn điểm cao đến không ngờ.

luyện thi vẽ

 

Về địa chỉ luyện thi:

 

-          Thứ nhất, bạn có thể đến với các trung tâm luyện vẽ hàng đầu chuyên luyện thi cho hai khối H và V.Chương trình giảng dạy rất phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng tham gia.

 

-          Thứ hai, là tại các trường Đại Học Mỹ Thuật, nơi học vẽ lý tưởng nhất.

 

-          Thứ ba, bạn cũng có thể luyện thi tại trường Đại học Kiến Trúc, dù sao thì chuyên ngành thì vẫn chuyên sâu hơn.

 

-          Thứ tư, đó chính là các trung tâm luyện thi năng khiếu uy tín, hoặc có thể học tại nhà của các thầy cô giáo chuyên ngành.Đây là điều kiện tốt nhất để nhanh nắm bài và được hướng dẫn nhiều hơn.

 

Đối với luyện thi vẽ, các môn năng khiếu bạn phải rất nhẫn nại, thói quen chóng chán là kẻ thù số 1 của những người học vẽ.

 

Ngoài ra, muốn học nghề Kiến trúc, trước hết văn hóa của bạn phải tốt, cụ thể là các môn tự nhiên như Toán, Lý cần chắc chắn, không chỉ thi đầu vào, mà học nghề kỹ thuật cần đến đầu óc khoa học, logic và chính xác! Các môn xã hội như Văn học, Lịch sử cũng nên học tốt, bởi bạn không thể sáng tác được bất cứ điều gì nếu tâm hồn bạn xơ cứng, và thậm chí cả đời không từng đọc sách, đọc truyện…

 

Muốn học Kiến trúc, bạn cần có năng khiếu thẩm mỹ, không chỉ riêng Mỹ thuật, mà nhìn chung biết càng nhiều về nghệ thuật càng tốt, đó là chiếc chìa khóa cho bạn thụ cảm cái đẹp, dần dần thúc đẩy tư duy tạo hình trong chính bạn tốt hơn!

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC - MỸ THUẬT

ĐC: 2/5/16 Bình Giã, P.13,Q.Tân Bình, Tp.hcm

ĐT: 028. 38102349 | Hotline: 0935.55.56.57 (Thầy Thanh Linh)

ĐT: 08.38102349 | Email: luyenthiktmt@gmail.com  |  Website: www.daihockientruc.vn

Tham khảo thông tin về : luyen thi khoi h | luyen thi khoi v | luyenthikientruc.com | xin phep xay dung quan binh chanh |