NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ LUYỆN THI VẼ KHỐI H

Hỗ trợ trực tuyến
Bản đồ đường đi
Thống kê truy cập
Luyện thi ĐH Kiến trúc - Mỹ thuật

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ LUYỆN THI VẼ KHỐI H

Luyện thi vẽ tại TT Archi bao gồm :vẽ hình họa (người), vẽ trang trí màu, văn (đề khối C).Những điều cần biết về luyện thi vẽ dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn

Các bạn đam mê Nội Thất, Thiết Kế Thời Trang, Mỹ Thuật Công Nghiệp... ĐH Kiến Trúc , ĐH Mỹ Thuật sẽ là cổng trưòng Đại Học hoàn hảo để các em thỏa mãn niềm đam mê. Để thực hiện ước mơ đó, các em phải vượt qua kỳ thi ĐH hàng năm , khối dự thi cho các ngành này là khối H.

Ngay từ bây giờ các em phải được học một cách bài bản môn năng khiếu mà chúng ta hay gọi là :  " Luyện Thi vẽ "...

 Khi đã xác định cho mình một khối thi thích hợp, nhiều bạn sẽ phân vân trong việc chọn trường, chọn ngành nghề.

Bên cạnh những khối thi cơ bản như khối A, B, C, D,v.v.. Khối H cũng là một trong những khối đòi hỏi ở thí sinh sự rèn luyện lâu dài. Trong đó, môn vẽ là môn các bạn cần quan tâm hàng đầu.
 
luyện thi vẽ
luyện thi vẽ cơ bản
 
Khối H bao gồm ba môn: vẽ hình họa (người), vẽ trang trí màu, văn (đề khối C). Môn văn sẽ bám sát chương trình học trong lớp 11 và 12. Tuy nhiên, vẽ mới là môn quyết định, vì cả 2 môn vẽ đều phải trên 5 điểm mới được xét tuyển.
 
Điểm chuẩn hàng năm của các trường đại học danh tiếng như Đại học Kiến trúc, Đại học Mỹ thuật khá cao, chính vì thế, các bạn có ý định thi vào những trường trên nên bắt đầu học vẽ ngay từ bây giờ.
luyện thi vẽ
 
Trường Đại học Kiến trúc sẽ đào tạo những ngành: Mỹ thuật Công nghiệp, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa và Thiết kế nội ngoại thất. Trong đó, ngành Thiết kế nội thất là ngành có điểm chuẩn cao nhất trong những năm vừa qua.
 
Trung tâm Luyện thi vẽ Kiến Trúc - Mỹ Thuật ARCHI sẽ giúp các bạn nắm bắt được phương pháp vẽ đúng, vẽ đẹp. Ngoài ra, Trung tâm còn tư vấn cho các bạn về những ngành nghề mà bạn đang phân vân, hay những Trường Đại học bạn muốn thi nhưng lại sợ điểm chuẩn quá cao.
 
Đến với Trung tâm Luyện thi Kiến Trúc - Mỹ Thuật ARCHI, bạn sẽ được giảng dạy và tư vấn bởi Đội ngũ giảng viên chuyên ngành Kiến Trúc Công Trình,Thiết Kế Nội Thất, Mỹ Thuật Công Nghiệp
 
 luyện thi vẽ
 
 

Trung tâm luyện thi vẽ Archi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho bạn tìm được trường dự thi phù hợp với sở thích và năng lực. Từ đó bạn có thể theo đuổi đam mê vẽ và phát triển xa hơn trong sự nghiệp của mình.

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC - MỸ THUẬT

ĐC: 2/5/16 Bình Giã, P.13,Q.Tân Bình, Tp.hcm

ĐT: 028. 38102349 | Hotline: 0935.55.56.57 (Thầy Thanh Linh)

ĐT: 08.38102349 | Email: luyenthiktmt@gmail.com  |  Website: www.daihockientruc.vn

Tham khảo thông tin về : luyen thi khoi h | luyen thi khoi v | luyenthikientruc.com | xin phep xay dung quan binh chanh |