Một số lời khuyên dành cho người đam mê kiến trúc

Hỗ trợ trực tuyến
Bản đồ đường đi
Thống kê truy cập
Luyện thi ĐH Kiến trúc - Mỹ thuật

Một số lời khuyên dành cho người đam mê kiến trúc

Trong thời kỳ xã hội phát triển như hiện nay thì kiến trúc dường như đã trở thành một trong những ngành được nhiều người ưu chuộng. Lượng thí sinh hàng năm chọn thi nào ngành ngày càng tăng lên nhanh chóng.

Trong thời kỳ xã hội phát triển như hiện nay thì kiến trúc dường như đã trở thành một trong những ngành được nhiều người ưu chuộng. Lượng thí sinh hàng năm chọn thi nào ngành ngày càng tăng lên nhanh chóng.

Để có một cái nhìn đúng đắn các khối thi liên quan đến kiến trúc, hy vọng sau bài viết này việc xác định định hướng tương lại của bạn sẽ không còn gặp khó khăn nửa.

>>> Nơi luyện thi vẽ uy tín tại HCM

Xác định công việc của một kiến trúc sư là gì

Điều này hầu như nghe tới thôi là ai cũng có thể hình dung được. Đó chính là lập trình thiết kế.. liên quan đến các loại công trình. Tất nhiên là bao gồm cả thi công và xây dựng. Với nhu cầu hiện nay thì KTS chắc chắn là rất cần, và bạn không lo lúc ra trường sẽ không có việc.

Vẽ là điều kiện cần, nhưng không đủ

Vẽ giỏi không phải là yếu tố quyết định, Vẽ chỉ là môn thi đầu vào, nên cần phải học đều các môn khác. Toán học giúp bạn thông minh, nhanh nhạy và khoa học. Văn học giúp bạn mơ mộng và luôn tràn đầy cảm xúc.

Bạn chứ không phải ai khác thi đại học

Có khá nhiều thí sinh theo học vì theo ý muốn cảu các bậc phụ huynh, để rồi sau này nhận ra mình không phù hợp với ngành nghề đó. Chính vì thế phải xác định ngay từ đầu để chọn cho mình ngành thi ưng ý nhất.

nganh kien truc

 

>>> Tránh một số thói quen khi luyện thi vẽ

 

Học nghề chứ không phải đua nhau tấm bằng đỏ

Có khá nhiều bạn nghỉ rằng cứ tốt nghiệp ra trường học danh giá là giỏi, bằng cấp không phải là điều nói lên tất cả năng lực của bạn.

Kiến trúc- một nghề lao động như các nghề khác

Nếu bạn nghỉ rằng kiến trúc là một ngành nghe có vẻ cao sang hơi các ngành khác nên bạn chọn, đây là một sai lầm khá lớn. Vấn đề ở đây là bạn yêu thích hay cảm thấy phù hợp với ngành nghề nào thôi.

 

Vẽ là một môn học nghiêm túc và cần sự tìm tòi

Vẽ cũng cần có kiến thức và rèn luyện chứ không phải chỉ vẽ đẹp do có năng khiếu. Bạn phải có kiến thức về hình, về bóng, về cơ thể người , về bố cục, tỷ lệ, và nhiều thứ khác

Điều đầu tiên bạn cần làm khi muốn thi Kiến trúc

Đây là nghề không phải đơn giản khi theo học nếu bạn không đam mê. Nếu đã sẵn sàng theo học hãy học với hết khả năng của bạn, nếu nỗ lực- thành công sẽ đến với bạn, không đến nỗi khó khăn như nhiều người đồn thổi.

Các môn môn hóa hay toán, lý cần nắm chắc, cũng như Các môn xã hội như Văn học, Lịch sử cũng nên học tốt, bởi bạn không thể sáng tác được bất cứ điều gì nếu tâm hồn bạn xơ cứng

Cần có năng khiếu thẩm mỹ, không chỉ riêng Mỹ thuật, mà nhìn chung biết càng nhiều về nghệ thuật càng tốt, đó là chiếc chìa khóa cho bạn thụ cảm cái đẹp.

 

Hiện nay có rất nhiều trung tâm luyện thi kiến trúc uy tín ra đời, đây là điều mà các thí sinh và phụ huynh yên tâm để chọn cho mình nơi học phù hợp nhất. Ngành kiến trúc cũng như các ngành khác trước khi chọn hãy nhìn nhận và đánh giá bản thân một cách khách quan nhất.

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC - MỸ THUẬT

ĐC: 2/5/16 Bình Giã, P.13,Q.Tân Bình, Tp.hcm

ĐT: 028. 38102349 | Hotline: 0935.55.56.57 (Thầy Thanh Linh)

ĐT: 08.38102349 | Email: luyenthiktmt@gmail.com  |  Website: www.daihockientruc.vn

Tham khảo thông tin về : luyen thi khoi h | luyen thi khoi v | luyenthikientruc.com | xin phep xay dung quan binh chanh |