Học môn vẽ-luyện thi vẽ cần có những tố chất gì

Hỗ trợ trực tuyến
Bản đồ đường đi
Thống kê truy cập
Luyện thi ĐH Kiến trúc - Mỹ thuật

Học môn vẽ-luyện thi vẽ cần có những tố chất gì

Học vẽ-luyện thi vẽ là cả một quá trình rèn luyện gian khổ. Bên cạnh năng khiếu có sẵn thì học môn vẽ cần có những tố chất sau:

Trước hết, học vẽ không phải là một ngành chạy theo “mốt” mà đòi hỏi người học phải có niềm đam mê và khả năng sáng tạo tốt.

 Yêu cầu đầu tiên, là năng khiếu cộng với kỹ năng về chuyên môn. Đây có lẽ là yếu tố quan trọng và cần thiết nhất để bạn nuôi ước mơ trở thành một họa sĩ.

 

luyện thi vẽ

 

Thứ hai, kiên trì sáng tạo và ham học hỏi. Học vẽ đòi hỏi bản phải có kiến thức về hình, về bóng, về bố cục, tỷ lệ và những thứ khác.

 

Thứ ba, có bản lĩnh và kiên định. Thiếu kiên nhẫn là một trong những “ kẻ thù” của người học vẽ

 

Thứ tư, có tư duy tốt, khả năng đồng cảm cao.

 

Tiếp theo là  khả năng tự học. Môn vẽ là một môn mà bạn không thể chỉ học ở trường. Thành công của họ chính là kết quả của sự nỗ lực vươn lên và tự học hỏi tuyệt vời.

 

Bên cạnh đó, môn vẽ rõ ràng đã đi vào tất cả các hình thức và đường nét mọi thứ. Nhưng có một số phẩm chất cần thiết để thành công trong lĩnh vực này. Chúng bao gồm sự kiên nhẫn nhạy cảm và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

 

Ngoài ra, tố chất không thể thiếu đó chính là bạn phải có lập trường vững chắc, những người dễ bị thay đổi, dễ bị lung lay thì nên cẩn trọng. Không phải ai nói gì cũng đúng, bạn phải phân tích bằng tư duy, không phải thấy ai vẽ cũng bắt chước, để rồi có khi bạn hiểu sai hẳn vấn đề.

 

Và bạn hãy chắc chắn rằng học vẽ là môn hướng đi đúng đắn, không phải học vẽ để chơi mà nó còn là niềm đam mê.

Hãy hành động ngay từ hôm nay bằng cách trau dồi và hoàn thiện những kỹ năng của bản thân, nỗ lực làm việc, làm chủ cỗ xe thành công, làm chủ cuộc sống của bạn!

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC - MỸ THUẬT

ĐC: 2/5/16 Bình Giã, P.13,Q.Tân Bình, Tp.hcm

ĐT: 028. 38102349 | Hotline: 0935.55.56.57 (Thầy Thanh Linh)

ĐT: 08.38102349 | Email: luyenthiktmt@gmail.com  |  Website: www.daihockientruc.vn

Tham khảo thông tin về : luyen thi khoi h | luyen thi khoi v | luyenthikientruc.com | xin phep xay dung quan binh chanh |