LUYỆN THI KIẾN TRÚC MỸ THUẬT TẠI TT ARCHI

Hỗ trợ trực tuyến
Bản đồ đường đi
Thống kê truy cập
Giới thiệu

LUYỆN THI KIẾN TRÚC MỸ THUẬT TẠI TT ARCHI

TT Luyện thi kiến trúc Archi với sự giảng dạy của các giảng viên đại học kiến trúc - mỹ thuật, được hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm, tỉ lệ đậu cao.

 

Trong những năm gần đây, số lượng học sinh tìm đến với những ngành Kiến Trúc, Mỹ thuật đang tăng vọt. Sinh viên theo học những ngành đã từng "hot" như ngân hàng, quản trị,v.v đang có nguy cơ thất nghiệp cao, trong khi những ngành thuộc lĩnh vực kiến trúc lại khá mới lạ với giới trẻ.
 
luyen-thi-kien-truc

Luyện thi kiến trúc tại TT ARCHI

 
Chính vì thế, các trung tâm luyện thi Kiến Trúc - Mỹ thuật đang được mở rộng để đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh. Tuy nhiên, để tìm được một nơi uy tín, chất lượng không phải dễ!
 
Trung Tâm Luyện Thi Kiến Trúc - Mỹ Thuật ARCHI được thành lập từ năm 2002 là một trong những trung tâm uy tín, với sự giảng dạy trực tiếp của các giảng viên đại học Kiến Trúc, đại học Mỹ thuật.
 
Bên cạnh đó, học viên còn được hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm bởi những sinh viên Kiến Trúc, Mỹ thuật đạt Thủ Khoa, Á Khoa trong kì thi tuyển sinh đại học
luyen-thi-kien-truc
 
Đến với trung tâm luyện thi kiến trúc ARCHI, các bạn sẽ được tư vấn về những ngành nghề và lựa chọn đúng với sở thích, khả năng của mình, đồng thời các em được tham khảo các bài vẽ mẫu: Hình họa, màu trang trí...của sinh viên các trường đại học.
 
Luyện thi tại Trung Tâm Luyện Thi Kiến Trúc - Mỹ Thuật ARCHI học viên sẽ nắm vững các kiến thức về: Hình họa, Trang trí, Vẽ tượng, Vẽ tĩnh vật, Bố Cục Màu, tranh Sơn Dầu...
 
Hàng tháng các bạn sẽ được tham gia vào các khóa chuyên đề luyen thi kien truc, và vẽ ngoài trời để tích luỹ thêm kinh nghiệm.
 
Cuối khoá trung tâm tổ chức thêm 5 kỳ thi thử miễn phí dành cho học viên trung tâm và các học viên khác có nhu cầu, qua đó các bạn sẽ tự đánh giá được kỹ năng, trình độ của bản thân đồng thời cọ sát với môi trường " Thi và Học" chuyên nghiệp.
 
Trung Tâm Luyện Thi Kiến Trúc - Mỹ Thuật ARCHI chuyên luyện thi các khối A, V, H vào các trường: Đại học Kiến Trúc TPHCM, Đại học Mỹ Thuật TPHCM, Đại học Bách Khoa, v.v...
 
Hiện nay, tỉ lệ học viên đỗ đại học khi luyện thi kiến trúc của trung tâm đang nằm trong top đầu của TPHCM.
 
Cam kết: Học viên sẽ tiến bộ nhanh hơn với việc đánh giá, kiểm tra, phân tích, so sánh và góp ý sau mỗi bài học. Học một năm tại trung tâm, chấp hành nội quy, học viên sẽ đỗ ĐH vào ngành mình đã chọn, nếu không đỗ nhà trường tạo điều kiện cho học lại mà không phải đóng thêm bất cứ một khoản học phí nào.

Miễn 100% học phí khóa luyện thi kiến trúc cho học sinh khuyết tật, chế độ miễn giảm ưu đãi cho học sinh nghèo, con thương bình, liệt sĩ.
 
Những ngành học đang được quan tâm hàng đầu:
 
MỸ THUẬT ỨNG DỤNG
HỘI HỌA
SƯ PHẠM MỸ THUẬT
THIẾT KẾ THỜI TRANG
THIẾT KẾ NỘI, NGOẠI THẤT
KIẾN Trúc CÔNG TRÌNH
QUY HOẠCH ĐÔ THỊ
MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP
ĐỒ HỌA TẠO HÌNH
 
Từ khóa tìm kiếm trên google:

- Luyen thi kien truc

- Trung tam luyen thi kien truc

- Luyện thi kiến trúc

- Trung tâm luyện thi kiến trúc

 

 

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC - MỸ THUẬT

ĐC: 2/5/16 Bình Giã, P.13,Q.Tân Bình, Tp.hcm

ĐT: 028. 38102349 | Hotline: 0935.55.56.57 (Thầy Thanh Linh)

ĐT: 08.38102349 | Email: luyenthiktmt@gmail.com  |  Website: www.daihockientruc.vn

Tham khảo thông tin về : luyen thi khoi h | luyen thi khoi v | luyenthikientruc.com | xin phep xay dung quan binh chanh |